Tin tức

Weird City : Premier trailer pour la série humoristique au casting 4 étoiles qui se moque des nouvelles technologies

Et pourquoi ne se moquerait-on pas des potentielles dérives des nouvelles technologies ? C’est la question que se pose la nouvelle série proposée par YouTube. Car pour rappel, le service de Google s’oriente également du côté de la SVoD, déterminé à concurrencer Amazon Prime ou encore Netflix. C’est pour cela que YouTube proposera la série […]

Hủy diệt Jordan, U19 nữ Việt Nam giành vé đi tiếp đầy ấn tượng
Monday October 29, 2018

Đội U.19 nữ Việt Nam xuất sắc giành vé lọt vào vòng loại thứ 2 giải U.19 nữ châu Á 2018 khi đ.a’n.h bại đối thủ rất mạnh là U.19 Jordan với tỷ số đậm 4-0 vào chiều 28.10. Cả Việt Nam và Jordan đều có hai trận thắng quan trọng ở hai lượt đấu … "Hủy diệt Jordan, U19 nữ Việt Nam giành vé đi tiếp đầy ấn tượng"

10 cỗ máy ghi bàn khủng nhất VN hiện tại: Ai cũng nghĩ Quang Hải vô đối cho đến khi thấy thành tích của Công Phượng
Sunday September 30, 2018

Với quả penalty thành công trong trận gặp CLB Nam Định chiều 29/9 vừa qua, Nguyễn Công Phượng đã sở hữu cho mình 12 bàn thắng và san bằng thành tích của Nguyễn Tiến Linh trên danh sách ghi bàn của V-League 2018. Hiệu suất ghi bàn trên chấm 11m của Công Phượng không cao. … "10 cỗ máy ghi bàn khủng nhất VN hiện tại: Ai cũng nghĩ Quang Hải vô đối cho đến khi thấy thành tích của Công Phượng"

The post 10 cỗ máy ghi bàn khủng nhất VN hiện tại: Ai cũng nghĩ Quang Hải vô đối cho đến khi thấy thành tích của Công Phượng appeared first on KeoNhaCai.

The post Hủy diệt Jordan, U19 nữ Việt Nam giành vé đi tiếp đầy ấn tượng appeared first on KeoNhaCai.

Please follow and like us: