Tin tức

Star Wars The Mandalorian sortira bien en 2019

Ça y est, c’est maintenant officiel ! Lors d’une interview accordée au micro d’Entertainment Weekly, Disney a annoncé que sa série en live action The Mandalorian sortira bien à la fin de cette année 2019. D’après ce qu’on sait, la mise en ligne de la série sur la nouvelle plateforme de streaming Disney+ correspondra au lancement […]

Chấm điểm Juventus 3-1 Napoli: Không cần ghi bàn, Ronaldo vẫn khiến cả đội ngả mũ bái phục
Sunday September 30, 2018

Cristiano Ronaldo dù không ghi bàn vào lưới Napoli, song vẫn được Whoscored đánh giá điểm số cao thứ hai trong đội hình của Juventus. Wojciech Szczesny (6,9 điểm): Thủ thành của Juventus không có cơ hội cản phá ở tình huống mở tỷ số của Dries Mertens. Phần còn lại ở trận đấu, Szczesny không có nhiều … "Chấm điểm Juventus 3-1 Napoli: Không cần ghi bàn, Ronaldo vẫn khiến cả đội ngả mũ bái phục"

10 cầu thủ cả đời không biết đến anti fan là gì: Vị trí số 1 là niềm cảm hứng bóng đá của hàng tỷ người trên thế giới!
Saturday September 29, 2018

  Ronaldinho Ronaldinho sinh ngày 21 tháng 3 năm 1980 tại Porto Alegre, Brasil. Anh là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất thế giới hiện đại. Nhà ảo thuật gia người Brazil, một tài năng lớn của bóng đá thế giới, người có thể chơi đùa với trái bóng giữa vòng vây của … "10 cầu thủ cả đời không biết đến anti fan là gì: Vị trí số 1 là niềm cảm hứng bóng đá của hàng tỷ người trên thế giới!"

The post 10 cầu thủ cả đời không biết đến anti fan là gì: Vị trí số 1 là niềm cảm hứng bóng đá của hàng tỷ người trên thế giới! appeared first on KeoNhaCai.

The post Chấm điểm Juventus 3-1 Napoli: Không cần ghi bàn, Ronaldo vẫn khiến cả đội ngả mũ bái phục appeared first on KeoNhaCai.

Please follow and like us: