Tin tức

Sex Education : une bande annonce pour la nouvelle série Netflix

Sex Education, la nouvelle série déjantée de Netflix a fait ses débuts sur la plateforme le 11 janvier 2019. Histoire de nous donner une idée de ce qui nous attend, la plateforme de streaming vient de dévoiler une première bande-annonce de ce programme consacrée au sexe où l’humour britannique se mêle aux problèmes de l’adolescence. […]

Ronaldo: “Tôi không học hành gì nhưng không ngu! QBV cái kiểu gì mà lương thấp hơn Messi hả?”
Monday October 01, 2018

Trong một cuộc họp với những người phụ trách vấn đề tài chính, pháp luật của mình hồi 11/5/2017, Ronaldo đã vô cùng giận dữ. Bắt đầu cuộc họp, tất cả đều im phăng phắc vì sợ Ronaldo nổi giận. CR7 quát lên: “Ai chịu trách nhiệm cho tất cả những chuyện này?”. “Tôi đã … "Ronaldo: “Tôi không học hành gì nhưng không ngu! QBV cái kiểu gì mà lương thấp hơn Messi hả?”"

TOP 10 cầu thủ sở hữu lượng fan hùng hậu nhất thế giới: Messi trên vạn người nhưng dưới 1 người
Saturday September 29, 2018

Sở hữu sự nghiệp đồ sộ cùng với rất nhiều vinh quang, những ngôi sao bóng đá này cũng có cho mình một tình yêu to lớn từ phía các cổ động viên. 10. Iker Casillas Không phải ngẫu nhiên mà Iker Casillas được các fan hâm mộ Real Madrid gọi là “Thánh Iker”. Tên … "TOP 10 cầu thủ sở hữu lượng fan hùng hậu nhất thế giới: Messi trên vạn người nhưng dưới 1 người"

The post TOP 10 cầu thủ sở hữu lượng fan hùng hậu nhất thế giới: Messi trên vạn người nhưng dưới 1 người appeared first on KeoNhaCai.

The post Ronaldo: “Tôi không học hành gì nhưng không ngu! QBV cái kiểu gì mà lương thấp hơn Messi hả?” appeared first on KeoNhaCai.

Please follow and like us: