Tin tức

Saint-Gratien (95): enquête ouverte après l’exclusion d’une commerçante voilée d’un marché de Noël

Une enquête pour discrimination a été ouverte après l’exclusion d’une commerçante d’un marché de Noël par le maire de Saint-Gratien (Val-d’Oise) en raison de son voile, a appris vendredi l’AFP auprès du parquet de Pontoise. Le 30 novembre, lors de l’inauguration de ce marché où la commerçante tenait un stand de pâtisserie, le maire LR […]

Tiết lộ mức lương thực sự của thầy Park ở ĐT Việt Nam, bèo bọt đến mức nhìn sang Thái Lan hay Malaysia mà buồn
Monday October 01, 2018

Chiến lược gia đến từ Hàn Quốc được trả số tiền khoảng 20 ngàn đô la/tháng. Tương đối thấp so với nhiều đồng nghiệp trong khu vực. Bản giao kèo cũ của huấn luyện viên Park Hang-seo đã đi được gần nửa chặng đường, và mới đây VFF ngỏ ý muốn kéo dài thời gian … "Tiết lộ mức lương thực sự của thầy Park ở ĐT Việt Nam, bèo bọt đến mức nhìn sang Thái Lan hay Malaysia mà buồn"

TOP 10 cầu thủ sở hữu lượng fan hùng hậu nhất thế giới: Messi trên vạn người nhưng dưới 1 người
Saturday September 29, 2018

Sở hữu sự nghiệp đồ sộ cùng với rất nhiều vinh quang, những ngôi sao bóng đá này cũng có cho mình một tình yêu to lớn từ phía các cổ động viên. 10. Iker Casillas Không phải ngẫu nhiên mà Iker Casillas được các fan hâm mộ Real Madrid gọi là “Thánh Iker”. Tên … "TOP 10 cầu thủ sở hữu lượng fan hùng hậu nhất thế giới: Messi trên vạn người nhưng dưới 1 người"

The post TOP 10 cầu thủ sở hữu lượng fan hùng hậu nhất thế giới: Messi trên vạn người nhưng dưới 1 người appeared first on KeoNhaCai.

The post Tiết lộ mức lương thực sự của thầy Park ở ĐT Việt Nam, bèo bọt đến mức nhìn sang Thái Lan hay Malaysia mà buồn appeared first on KeoNhaCai.

Please follow and like us: