Tin tức

Paris (9e arr.) : très forte explosion suite à une fuite de gaz dans une boulangerie, plusieurs blessés (MàJ)

Selon porte parole de la préfecture de Paris "Explosion due au gaz dans un boulangerie (…) des victimes" https://t.co/6bQR3uNOSh — Patrice Thomas (@patthomas) January 12, 2019 L’origine de l’accident n’est pas encore connue. Une très forte explosion a retenti ce samedi matin à l’angle de la rue de Trévise et de la rue Saint-Cécile (Paris […]

10 thủ lĩnh vĩ đại nhất thế kỷ 21: Kéo đến người số 9, anti fan cũng phải ngả mũ kính phục
Sunday September 30, 2018

Không chỉ hoàn thành tốt vai trò của một người đội trưởng, 10 cái tên dưới đây còn là những “Anh đại” thật sự của đội bóng khi luôn giữ cho các đồng đội ngọn lửa nhiệt huyết trong mỗi lần ra sân. 1. Roy Keane – Người truyền cảm hứng cho MU Roy Keane … "10 thủ lĩnh vĩ đại nhất thế kỷ 21: Kéo đến người số 9, anti fan cũng phải ngả mũ kính phục"

4 nhân tố mới toanh sắp được thầy Park triệu tập dự AFF Cup: 2 cái tên được cả triệu người chờ đợi
Monday October 01, 2018

Để chuẩn bị cho 2 giải đấu lớn liên tiếp diễn ra trong vòng 3 tháng là AFF Cup và Asian Cup, HLV Park Hang Seo dự kiến sẽ triệu tập nhiều cầu thủ hơn những đợt tập trung trước đây. Điều này đồng nghĩa với việc sẽ có nhiều nhân tố mới được nhà … "4 nhân tố mới toanh sắp được thầy Park triệu tập dự AFF Cup: 2 cái tên được cả triệu người chờ đợi"

The post 4 nhân tố mới toanh sắp được thầy Park triệu tập dự AFF Cup: 2 cái tên được cả triệu người chờ đợi appeared first on KeoNhaCai.

The post 10 thủ lĩnh vĩ đại nhất thế kỷ 21: Kéo đến người số 9, anti fan cũng phải ngả mũ kính phục appeared first on KeoNhaCai.

Please follow and like us: