Tin tức

Ligue 1 : SC Amiens – PSG, les compositions (Neymar absent de la feuille de match)

Le SC Amiens accueille le PSG ce samedi pour le compte de la 20e journée de Ligue 1 (17h). Voici les compositions des deux équipes : 
SC Amiens : Gurtner – Krafth, Gouano, Adénon, Dibassy – Mendoza, Monconduit, Gnahoré, Blin, Lefort – Timité.
PSG : Areola – Meunier, Marquinhos, Thiago Silva, Bernat – Verratti, Dani Alves, Draxler – Mbappé, Cavani, Di Maria.

Đây rồi! Zidane đã đến London rồi, chỉ còn ít ngày nữa là công bố hợp đồng với M.U thôi
Saturday September 29, 2018

Các CĐV M.U đã tỏ ra phấn khích, muốn HLV Zinedine Zidane thay thế Jose Mourinho ngay lập tức khi thấy chiến lược gia người Pháp đang có mặt tại London, Anh. Các phóng viên ở Anh đã ghi lại cảnh HLV Zinedine Zidane đang dạo phố cùng bà xã Veronique ở London. Được biết, … "Đây rồi! Zidane đã đến London rồi, chỉ còn ít ngày nữa là công bố hợp đồng với M.U thôi"

TOP 10 HLV hưởng lương cao nhất TG: Kém cỏi nhất lịch sử, Mourinho vẫn cầm cả đống tiền của MU thế này đây
Sunday September 30, 2018

Đứng vị trí thứ 10 là HLV Gregorio Manzano với mức lương 7,1 triệu bảng cho mỗi năm cầm quân tại CLB Guizhou Hengfeng, Trung Quốc Người tiếp theo là HLV Dragan Stojkovic của Guangzhou R&F với 7,1 triệu bảng/năm Sau hơn 20 năm dẫn dắt Arsenal, lương của Arsene Wenger hiện tại đạt 8,9 … "TOP 10 HLV hưởng lương cao nhất TG: Kém cỏi nhất lịch sử, Mourinho vẫn cầm cả đống tiền của MU thế này đây"

The post TOP 10 HLV hưởng lương cao nhất TG: Kém cỏi nhất lịch sử, Mourinho vẫn cầm cả đống tiền của MU thế này đây appeared first on KeoNhaCai.

The post Đây rồi! Zidane đã đến London rồi, chỉ còn ít ngày nữa là công bố hợp đồng với M.U thôi appeared first on KeoNhaCai.

Please follow and like us: