Tin tức

Girondins : Ricardo compte un nouveau géant dans son effectif

Annoncé très prometteur, le défenseur central Till Cissokho (18 ans) a signé son premier contrat professionnel aux Girondins de Bordeaux ce vendredi.
Grand par la taille (1,98m), Till Cissokho le sera-t-il aussi par le talent ? C’est ce que pensent les dirigeants des Girondins de Bordeaux, qui ont fait signer au jeune défenseur central de la réserve girondine son premier contrat professionnel. Formé au club au scapulaire, l’intéressé (18 ans) est désormais lié aux Girondins jusqu’en 2021. Cissokho est ainsi le deuxième joueur bordelais à devenir professionnel depuis l’arrivée à la tête du club de GACP, après Albert Lottin.

5 số 7 của Man United thời hậu Ronaldo đã chơi bóng tệ như thế nào? Cộng tổng bàn thắng không bằng một góc
Saturday September 29, 2018

Kể từ khi Ronaldo ra đi gần 10 năm về trước, Man Utd vẫn chưa thể tìm được một số 7 xứng tầm để thay thế. Cristiano Ronaldo Thi đấu từ 2003-2009. Số bàn thắng: 84 bàn. Michael Owen Thi đấu từ 2009-2012. Số bàn thắng: 5 bàn. Antonio Valencia Mặc áo số 7 trong … "5 số 7 của Man United thời hậu Ronaldo đã chơi bóng tệ như thế nào? Cộng tổng bàn thắng không bằng một góc"

The post 5 số 7 của Man United thời hậu Ronaldo đã chơi bóng tệ như thế nào? Cộng tổng bàn thắng không bằng một góc appeared first on KeoNhaCai.

Un nouveau pro aux Girondins ! Till Cissokho a signé son premier contrat aujourd’hui !
https://t.co/DllvD1lwPr pic.twitter.com/m2iSHrbrTh
— FC Girondins de Bordeaux (@girondins) 11 janvier 2019

10 thủ lĩnh vĩ đại nhất thế kỷ 21: Kéo đến người số 9, anti fan cũng phải ngả mũ kính phục
Sunday September 30, 2018

Không chỉ hoàn thành tốt vai trò của một người đội trưởng, 10 cái tên dưới đây còn là những “Anh đại” thật sự của đội bóng khi luôn giữ cho các đồng đội ngọn lửa nhiệt huyết trong mỗi lần ra sân. 1. Roy Keane – Người truyền cảm hứng cho MU Roy Keane … "10 thủ lĩnh vĩ đại nhất thế kỷ 21: Kéo đến người số 9, anti fan cũng phải ngả mũ kính phục"

The post 10 thủ lĩnh vĩ đại nhất thế kỷ 21: Kéo đến người số 9, anti fan cũng phải ngả mũ kính phục appeared first on KeoNhaCai.

JP

Please follow and like us: