Tin tức

Game of Thrones : une nouvelle théorie visant Daenerys et Jon

Game of Thrones reviendra sur nos écrans dans sa huitième et dernière saison en avril 2019. Alors que les rumeurs continuent à aller bon train concernant le final, HBO nous a donné un peu de quoi nous mettre sous la dent en dévoilant le 6 janvier 2019 un bref teaser de la saison 8 durant […]

Xác nhận: Đích thân Zidane đã gọi điện cho Mourinho và nói đúng 1 câu duy nhất, M.U sắp đổi HLV thật rồi
Monday October 01, 2018

Màn trình diễn tệ hại của Manchester United trong mùa giải này đã tạo ra nhiều tin đồn liên quan đến tương lai của huấn luyện viên Jose Mourinho. Sau vụ lùm xùm trên sân tập Carrington, chiến lược gia 55 tuổi tiếp tục gây hấn với Alexis Sanchez và cuối cùng Quỷ đỏ vẫn … "Xác nhận: Đích thân Zidane đã gọi điện cho Mourinho và nói đúng 1 câu duy nhất, M.U sắp đổi HLV thật rồi"

10 cầu thủ cả đời không biết đến anti fan là gì: Vị trí số 1 là niềm cảm hứng bóng đá của hàng tỷ người trên thế giới!
Saturday September 29, 2018

  Ronaldinho Ronaldinho sinh ngày 21 tháng 3 năm 1980 tại Porto Alegre, Brasil. Anh là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất thế giới hiện đại. Nhà ảo thuật gia người Brazil, một tài năng lớn của bóng đá thế giới, người có thể chơi đùa với trái bóng giữa vòng vây của … "10 cầu thủ cả đời không biết đến anti fan là gì: Vị trí số 1 là niềm cảm hứng bóng đá của hàng tỷ người trên thế giới!"

The post 10 cầu thủ cả đời không biết đến anti fan là gì: Vị trí số 1 là niềm cảm hứng bóng đá của hàng tỷ người trên thế giới! appeared first on KeoNhaCai.

The post Xác nhận: Đích thân Zidane đã gọi điện cho Mourinho và nói đúng 1 câu duy nhất, M.U sắp đổi HLV thật rồi appeared first on KeoNhaCai.

Please follow and like us: