Tin tức

ASSE : le groupe des Verts à Guingamp (avec Perrin et Beric)

Demain soir, l’AS Saint-Etienne se déplace sur le terrain de l’En Avant Guingamp. Le groupe stéphanois vient d’être dévoilé.
Et c’est avec Loïc Perrin, longtemps incertain, et l’attaquant Robert Beric, que les Verts se déplacent à Guingamp. Voici le groupe de l’entraîneur Jean-Louis Gasset.
1.Théo VERMOT; 16.Stéphane RUFFIER; 30.Jessy MOULIN.
3.Pierre-Yves POLOMAT; 4.William SALIBA; 5.Timothée KOLODZIEJCZAK; 11.Gabriel SILVA; 24.Loïc PERRIN

Viễn cảnh đảo lộn thế giới nếu không có Messi và Ronaldo: Tiếc 1 cho Torres thì tiếc cho người này gấp 10 lần
Saturday September 29, 2018

Cristiano Ronaldo giành Quả bóng vàng (QBV) đầu tiên trong sự nghiệp (2008) với tổng số điểm là 436, đứng trên Leo Messi (281). Fernando Torres cũng đánh dấu đỉnh cao trong sự nghiệp của mình với lần đầu tiên và duy nhất lọp vào top 3 đề cử QBV với 179 điểm bầu chọn. … "Viễn cảnh đảo lộn thế giới nếu không có Messi và Ronaldo: Tiếc 1 cho Torres thì tiếc cho người này gấp 10 lần"

The post Viễn cảnh đảo lộn thế giới nếu không có Messi và Ronaldo: Tiếc 1 cho Torres thì tiếc cho người này gấp 10 lần appeared first on KeoNhaCai.

6.Yann M’VILA; 7.Rémy CABELLA; 17.Ole SELNAES; 25.Assane DIOUSSE; Kenny ROCHA.
9.Loïs DIONY; 10. Wahbi KHAZRI; 18.Arnaud NORDIN; 19.Yannis SALIBUR; 21.Romain HAMOUMA; 22.Kévin MONNET-PAQUET; 27.Robert BERIC.
L.T.

Báo châu Á ngỡ ngàng trước thành tích bất bại của ĐT Việt Nam, khẳng định thầy trò HLV Park Hang Seo sẽ lên ngôi vô địch
Tuesday October 30, 2018

Trước thềm AFF Cup 2018, trang Fox Sports châu Á đã đưa ra những con số thống kê ấn tượng về thành tích của ĐT Việt Nam trong thời gian gần đây. Trong bài viết có tiêu đề “Cơ hội vàng cho Những con rồng vàng: Việt Nam có thể lần thứ 2 vô địch … "Báo châu Á ngỡ ngàng trước thành tích bất bại của ĐT Việt Nam, khẳng định thầy trò HLV Park Hang Seo sẽ lên ngôi vô địch"

The post Báo châu Á ngỡ ngàng trước thành tích bất bại của ĐT Việt Nam, khẳng định thầy trò HLV Park Hang Seo sẽ lên ngôi vô địch appeared first on KeoNhaCai.

Please follow and like us: