Tin tức

Amazon Prime : le meilleur de l’année 2018

Amazon propose depuis plusieurs années un service d’abonnement à ses utilisateurs les plus fidèles. Prime regroupe pas mal d’avantages différents et ces derniers ne se limitent pas tous au site d’e-commerce. Les titulaires d’un compte peuvent également accéder à plusieurs services différents. Profitant du calme – relatif – de ce début d’année et souhaitant visiblement […]

6 cầu thủ Fair play đến nỗi đối thủ cũng phải nghiêng mình kính nể: Quá nhiều huyền thoại Barca
Sunday September 30, 2018

Ronaldinho Có những cầu thủ mà bạn chỉ đơn giản là không thể ghét. Ronaldinho là một trong những cầu thủ vĩ đại nhất trong lịch sử bóng đá. Huyền thoại Brazil và Barcelona là một cầu thủ tuyệt vời, ngay cả người hâm mộ Real Madrid cũng vô cùng thích thú trước những màn … "6 cầu thủ Fair play đến nỗi đối thủ cũng phải nghiêng mình kính nể: Quá nhiều huyền thoại Barca"

Đây! Sir Alex chỉ ra nguyên nhân khiến MU tụt dốc thảm hại, còn chờ gì mà chưa tống khứ kẻ “phá hoại” này ngay!
Monday October 01, 2018

Sir Alex Ferguson đang cực kỳ lo lắng về tình trạng hiện tại của Manchester United sau những gì đã xảy ra từ cả trong và ngoài sân cỏ. Vừa trở lại sau cuộc giải phẫu ‘thập tử nhất sinh’ hồi Hè 2018, nhà cầm quân huyền thoại người Scotland đã phải chứng kiến đội … "Đây! Sir Alex chỉ ra nguyên nhân khiến MU tụt dốc thảm hại, còn chờ gì mà chưa tống khứ kẻ “phá hoại” này ngay!"

The post Đây! Sir Alex chỉ ra nguyên nhân khiến MU tụt dốc thảm hại, còn chờ gì mà chưa tống khứ kẻ “phá hoại” này ngay! appeared first on KeoNhaCai.

The post 6 cầu thủ Fair play đến nỗi đối thủ cũng phải nghiêng mình kính nể: Quá nhiều huyền thoại Barca appeared first on KeoNhaCai.

Please follow and like us: