Tin tức

Activision se sépare de Bungie… entre autres

En 2010, Activision annonçait un partenariat historique avec Bungie, le studio à l’origine de la saga Halo. En 2014 sortait Destiny, le premier opus d’une licence prévue pour être portée pendant dix ans par les deux partis. Aujourd’hui Activision se retire de la course, mais Bungie a bien l’intention de continuer à sustenter ses Gardiens. […]

6 cầu thủ Fair play đến nỗi đối thủ cũng phải nghiêng mình kính nể: Quá nhiều huyền thoại Barca
Sunday September 30, 2018

Ronaldinho Có những cầu thủ mà bạn chỉ đơn giản là không thể ghét. Ronaldinho là một trong những cầu thủ vĩ đại nhất trong lịch sử bóng đá. Huyền thoại Brazil và Barcelona là một cầu thủ tuyệt vời, ngay cả người hâm mộ Real Madrid cũng vô cùng thích thú trước những màn … "6 cầu thủ Fair play đến nỗi đối thủ cũng phải nghiêng mình kính nể: Quá nhiều huyền thoại Barca"

Báo Mỹ: “Việt Nam có 1 cầu thủ cực kì tài năng, nếu cứ ở lại V-League sẽ rất phí phạm”
Sunday September 30, 2018

Ở thời điểm AFF Cup và Asian Cup đang tới gần, tương lai của Quang Hải tiếp tục là chủ đề được truyền thông quốc tế nhắc đến. Trang Fox Sports vừa đăng một bài bình luận kêu gọi CLB Hà Nội tạo điều kiện cho tài năng trẻ sáng giá nhất của mình ra … "Báo Mỹ: “Việt Nam có 1 cầu thủ cực kì tài năng, nếu cứ ở lại V-League sẽ rất phí phạm”"

The post Báo Mỹ: “Việt Nam có 1 cầu thủ cực kì tài năng, nếu cứ ở lại V-League sẽ rất phí phạm” appeared first on KeoNhaCai.

The post 6 cầu thủ Fair play đến nỗi đối thủ cũng phải nghiêng mình kính nể: Quá nhiều huyền thoại Barca appeared first on KeoNhaCai.

Please follow and like us: