Tin tức

PewDiePie peut compter sur le soutien de Pornhub

PewDiePie peut enfin souffler ! Le célèbre YouTubeur vient en effet de se trouver un nouvel allié de taille, et pas n’importe lequel : il s’agit en effet de l’incontournable Pornhub ! Ce même Pornhub qui vient d’inviter tous ses fans à suivre en masse Felix Kjellberg. À moins d’avoir passé ces trois derniers mois […]

4 nhân tố mới toanh sắp được thầy Park triệu tập dự AFF Cup: 2 cái tên được cả triệu người chờ đợi
Monday October 01, 2018

Để chuẩn bị cho 2 giải đấu lớn liên tiếp diễn ra trong vòng 3 tháng là AFF Cup và Asian Cup, HLV Park Hang Seo dự kiến sẽ triệu tập nhiều cầu thủ hơn những đợt tập trung trước đây. Điều này đồng nghĩa với việc sẽ có nhiều nhân tố mới được nhà … "4 nhân tố mới toanh sắp được thầy Park triệu tập dự AFF Cup: 2 cái tên được cả triệu người chờ đợi"

Cả gan đột nhập vào phòng thay đồ của ĐTVN, “kẻ táo tợn” này bị Văn Quyết và Văn Đức trừng trị thế này đây
Tuesday November 06, 2018

Chiều 4/11, đội tuyển có buổi tập cuối cùng trước ngày lên đường sang Lào thi đấu trận mở màn AFF Cup. Như thường lệ, báo chí chỉ được tiếp cận ở 20 phút đầu buổi tập khi đội khởi động.   Tuy nhiên, buổi tập hôm nay còn có có sự xuất hiện của … "Cả gan đột nhập vào phòng thay đồ của ĐTVN, “kẻ táo tợn” này bị Văn Quyết và Văn Đức trừng trị thế này đây"

The post Cả gan đột nhập vào phòng thay đồ của ĐTVN, “kẻ táo tợn” này bị Văn Quyết và Văn Đức trừng trị thế này đây appeared first on KeoNhaCai.

The post 4 nhân tố mới toanh sắp được thầy Park triệu tập dự AFF Cup: 2 cái tên được cả triệu người chờ đợi appeared first on KeoNhaCai.

Please follow and like us: