Tin tức

Le Snapdragon 855 est officiel !

Les smartphones Android haut de gamme de l’année 2019 devraient être propulsés par le nouveau chipset Snapdragon 855 de Qualcomm. À l’occasion du Snapdragon Technology Summit, le géant de la technologie a tenu deux conférences pour présenter sa nouvelle puce. Durant la première, Alex Katouzian, le vice-président de la firme, s’est surtout focalisé sur la […]

QUÁ TỰ HÀO: “Viên ngọc quý” của lò PVF được 1 đại gia trải thảm đỏ mời về Ngoại hạng Anh thi đấu!
Saturday September 29, 2018

Tại giải quốc tứ diễn ra vào tháng 11 năm ngoài, đại diện của Việt Nam là U15 PVF đã xuất sắc giành ngôi vô địch. Với những chiến thắng trước đại diện của Anh (Stoke City) và Úc (Mariners), các cầu thủ PVF đã tạo đươc rất nhiều ấn tượng. Một trong những cái … "QUÁ TỰ HÀO: “Viên ngọc quý” của lò PVF được 1 đại gia trải thảm đỏ mời về Ngoại hạng Anh thi đấu!"

Không có nổi 1 CLB chuyên nghiệp nào nhưng Hải Dương vẫn tự hào với 8 siêu sao đình đám nhất nhì VN này đây
Sunday September 30, 2018

1. Vũ Văn Thanh (1996 – HAGL) Trong số những tài năng gốc Hải Dương, Vũ Văn Thanh có lẽ là gương mặt sáng giá bậc nhất. Ở tuổi 21, cầu thủ đa năng này đã kinh qua hàng loạt cấp độ đội tuyển từ trẻ tới lớn của Việt Nam. Sự nghiệp của Văn … "Không có nổi 1 CLB chuyên nghiệp nào nhưng Hải Dương vẫn tự hào với 8 siêu sao đình đám nhất nhì VN này đây"

The post Không có nổi 1 CLB chuyên nghiệp nào nhưng Hải Dương vẫn tự hào với 8 siêu sao đình đám nhất nhì VN này đây appeared first on KeoNhaCai.

The post QUÁ TỰ HÀO: “Viên ngọc quý” của lò PVF được 1 đại gia trải thảm đỏ mời về Ngoại hạng Anh thi đấu! appeared first on KeoNhaCai.

Please follow and like us: