Tin tức

La directrice financière de Huawei a été arrêtée au Canada

Meng Wanzhou, la fille du fondateur de Huawei, a été arrêtée à Vancouver, au Canada, le 1er décembre 2018. Non seulement elle est la fille du fondateur de la compagnie chinoise, mais c’est également un des hauts dirigeants de la firme. Selon des sources sûres, ce sont les États-Unis qui sont derrière cette arrestation, ce […]

Nóng mắt với màn chơi trội của Thanh Hóa, Hà Nội chi 7000 tỷ xây dựng SVĐ đẳng cấp ngang ngửa Old Trafford của MU
Sunday September 30, 2018

Chứng nhân lịch sử của bóng đá Việt Nam Khi chủ trương giao sân Hàng Đẫy cho CLB Hà Nội được hiện thực hoá và đề án xây dựng SVĐ mới được thông qua, đây sẽ là một cột mốc lịch sử với SVĐ đã 59 tuổi này. Kể từ khi được khánh thành vào … "Nóng mắt với màn chơi trội của Thanh Hóa, Hà Nội chi 7000 tỷ xây dựng SVĐ đẳng cấp ngang ngửa Old Trafford của MU"

Tiết lộ mức lương thực sự của thầy Park ở ĐT Việt Nam, bèo bọt đến mức nhìn sang Thái Lan hay Malaysia mà buồn
Monday October 01, 2018

Chiến lược gia đến từ Hàn Quốc được trả số tiền khoảng 20 ngàn đô la/tháng. Tương đối thấp so với nhiều đồng nghiệp trong khu vực. Bản giao kèo cũ của huấn luyện viên Park Hang-seo đã đi được gần nửa chặng đường, và mới đây VFF ngỏ ý muốn kéo dài thời gian … "Tiết lộ mức lương thực sự của thầy Park ở ĐT Việt Nam, bèo bọt đến mức nhìn sang Thái Lan hay Malaysia mà buồn"

The post Tiết lộ mức lương thực sự của thầy Park ở ĐT Việt Nam, bèo bọt đến mức nhìn sang Thái Lan hay Malaysia mà buồn appeared first on KeoNhaCai.

The post Nóng mắt với màn chơi trội của Thanh Hóa, Hà Nội chi 7000 tỷ xây dựng SVĐ đẳng cấp ngang ngửa Old Trafford của MU appeared first on KeoNhaCai.

Please follow and like us: